Anna Maria Jopek

Anna Maria Jopek (amezaliwa tar. 14 Desemba 1970 mjini Warshawa, Poland) ni mwimbaji wa muziki (wa Pop, Jazz, Fusion) na mtunzi wa Kipoland.

Anna Maria Jopek
Anna Maria Jopek
Anna Maria Jopek
Maelezo ya awali
Amezaliwa 14 Desemba 1970(1970-12-14) (umri 38)
Warshawa, Poland
Aina ya muziki Pop, Jazz
Kazi yake Mwimbaji, mtunzi, mtayarishaji wa rekodi
Ala Sauti, Piano
Miaka ya kazi 1997–hadi leo
Studio Universal Music Group, PolyGram, Microsoft
Tovuti www.anna-maria-jopek.com

DiskografiaEdit

AlbamuEdit

  • Ale jestem (1997)
  • Szeptem (1998)
  • Jasnosłyszenie (1999)
  • Dzisiaj z Betleyem (1999)
  • Bosa (2000)
  • Barefoot (2002)
  • Nienasycenie (2002)
  • Upojenie (+ Pat Metheny) (2002)
  • Farat (live) (2003)
  • Secret (2005)
  • Niebo (2005)
  • ID (2007)
  • BMW Jazz Club Volume 1: Jo & Co (live) (2008)

SingleEdit

  • Chwilozofia 32-bitowa (1996)
  • Ale jestem (1997)
  • Joszko Broda (1997)
  • Nie przychodzisz mi do głowy (1997)
  • Cud niepamięci (1998)
  • Przed rozstaniem (1998)
  • Ja wysiadam (1999)
  • Księżyc jest niemym posłańcem (1999)
  • Na całej połaci śnieg (+ Jeremi Przybora, 1999)
  • Nadzieja nam się stanie (1999)
  • Smutny bóg (2000)
  • Ślady po Tobie (2000)
  • Szepty i łzy (2000)
  • Jeżeli chcesz (2000)
  • Henry Lee / Tam, gdzie rosną dzikie róże (+ Maciej Maleńczuk, 2001)
  • Upojenie (2001)
  • Na dłoni (2002)
  • O co tyle milczenia (2002)
  • I pozostanie tajemnicą (2002)
  • Małe dzieci po to są (2003)
  • Tam, gdzie nie sięga wzrok (2003)
  • Mania Mienia (2003)
  • Możliwe (2004)
  • Gdy mówią mi (2005)
  • Niebo (2006)
  • A gdybyśmy nigdy się nie spotkali (2006)
  • Teraz i tu (2007)
  • Zrób, co możesz (2007)
  • Skłamałabym (2007)
  • Cisza na skronie, na powieki słońce (2008)
  • Możliwe (2009)
  • Sypka Warszawa (2009)

Viungo vya njeEdit