Orodha ya miji ya Ukraine

Hii ni orodha ya miji 460 ya nchi ya Ukraine.

Jina la mji Jina kwa Kiukraina Eneo Hadhi ya mji Badiliko Picha
Kyiv Київ Kyiv S Kigezo:Change Kyiv
Kharkiv Харків Kharkiv Oblast O Kigezo:Change Kharkiv
Odesa Одеса Odesa Oblast O Kigezo:Change Odesa
Dnipro Дніпро Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Dnipro
Donetsk Донецьк Donetsk Oblast O Kigezo:Change Donetsk
Zaporizhia Запоріжжя Zaporizhia Oblast O Kigezo:Change Zaporizhia
Lviv Львів Lviv Oblast O Kigezo:Change Lviv
Kryvyi Rih Кривий Ріг Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Kryvyi Rih
Mykolaiv Миколаїв Mykolaiv Oblast O Kigezo:Change Mykolaiv
Mariupol Маріуполь Donetsk Oblast O Kigezo:Change Mariupol
Luhansk Луганськ Luhansk Oblast O Kigezo:Change Luhansk
Sevastopol Севастополь Sevastopol S Kigezo:Change Sevastopol
Vinnytsia Вінниця Vinnytsia Oblast O Kigezo:Change Vinnytsia
Makiivka Макіївка Donetsk Oblast O Kigezo:Change Makiivka
Simferopol Сімферополь Crimea O Kigezo:Change Simferopol
Kherson Херсон Kherson Oblast O Kigezo:Change Kherson
Poltava Полтава Poltava Oblast O Kigezo:Change Poltava
Chernihiv Чернігів Chernihiv Oblast O Kigezo:Change Chernihiv
Cherkasy Черкаси Cherkasy Oblast O Kigezo:Change Cherkasy
Khmelnytskyi Хмельницький Khmelnytskyi Oblast O Kigezo:Change Khmelnytskyi
Chernivtsi Чернівці Chernivtsi Oblast O Kigezo:Change Chernivtsi
Zhytomyr Житомир Zhytomyr Oblast O Kigezo:Change Zhytomyr
Sumy Суми Sumy Oblast O Kigezo:Change Sumy
Rivne Рівне Rivne Oblast O Kigezo:Change
Horlivka Горлівка Donetsk Oblast O Kigezo:Change Horlivka
Ivano-Frankivsk Івано-Франківськ Ivano-Frankivsk Oblast O Kigezo:Change Ivano-Frankivsk
Kamianske Кам'янське Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Kamianske
Kropyvnytskyi Кропивницький Kirovohrad Oblast O Kigezo:Change Kropyvnytskyi
Ternopil Тернопіль Ternopil Oblast O Kigezo:Change Ternopil
Kremenchuk Кременчук Poltava Oblast O Kigezo:Change Kremenchuk
Lutsk Луцьк Volyn Oblast O Kigezo:Change Lutsk
Bila Tserkva Біла Церква Kyiv Oblast O Kigezo:Change Bila Tserkva
Kramatorsk Краматорськ Donetsk Oblast O Kigezo:Change Kramatorsk
Melitopol Мелітополь Zaporizhia Oblast O Kigezo:Change Melitopol
Kerch Керч Crimea O Kigezo:Change Kerch
Uzhhorod Ужгород Zakarpattia Oblast O Kigezo:Change Uzhhorod
Nikopol Нікополь Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Nikopol
Berdiansk Бердянськ Zaporizhia Oblast O Kigezo:Change Berdiansk
Sloviansk Слов'янськ Donetsk Oblast O Kigezo:Change Sloviansk
Yevpatoria Євпаторія Crimea O Kigezo:Change Yevpatoria
Alchevsk Алчевськ Luhansk Oblast O Kigezo:Change Alchevsk
Brovary Бровари Kyiv Oblast O Kigezo:Change Brovary
Pavlohrad Павлоград Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Pavlohrad
Sieverodonetsk Сєверодонецьк Luhansk Oblast O Kigezo:Change Syevyerodonetsk
Kamianets-Podilskyi Кам'янець-Подільський Khmelnytskyi Oblast O Kigezo:Change Kamianets-Podilskyi
Lysychansk Лисичанськ Luhansk Oblast O Kigezo:Change Lysychansk
Konotop Конотоп Sumy Oblast O Kigezo:Change Konotop
Mukachevo Мукачево Zakarpattia Oblast O Kigezo:Change Mukachevo
Uman Умань Cherkasy Oblast O Kigezo:Change Uman
Khrustalnyi Хрустальний Luhansk Oblast O Kigezo:Change Khrustalnyi
Oleksandriia Олександрія Kirovohrad Oblast O Kigezo:Change Oleksandriia
Yalta Ялта Crimea O Kigezo:Change Yalta
Yenakiieve Єнакієве Donetsk Oblast O Kigezo:Change Yenakiieve
Drohobych Дрогобич Lviv Oblast O Kigezo:Change Drohobych
Berdychiv Бердичів Zhytomyr Oblast O Kigezo:Change Berdychiv
Shostka Шостка Sumy Oblast O Kigezo:Change Shostka
Kadiyivka Кадіївка Luhansk Oblast O Kigezo:Change Stakhanov
Bakhmut Бахмут Donetsk Oblast O Kigezo:Change Bakhmut
Izmail Ізмаїл Odessa Oblast O Kigezo:Change Izmail
Kostiantynivka Костянтинівка Donetsk Oblast O Kigezo:Change Kostiantynivka
Novomoskovsk Новомосковськ Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Novomoskovsk
Nizhyn Ніжин Chernihiv Oblast O Kigezo:Change Nizhyn
Kovel Ковель Volyn Oblast O Kigezo:Change Kovel
Feodosiya Феодосія Crimea O Kigezo:Change Feodosia
Smila Сміла Cherkasy Oblast O Kigezo:Change Smila
Chervonohrad Червоноград Lviv Oblast O Kigezo:Change Chervonohrad
Kalush Калуш Ivano-Frankivsk Oblast O Kigezo:Change KKalush
Pervomaisk Первомайськ Mykolaiv Oblast O Kigezo:Change Pervomaisk
Dovzhansk Довжанськ Luhansk Oblast O Kigezo:Change Sverdlovsk
Korosten Коростень Zhytomyr Oblast O Kigezo:Change Korosten
Pokrovsk Покровськ Donetsk Oblast O Kigezo:Change Krasnoarmiisk
Boryspil Бориспіль Kyiv Oblast O Kigezo:Change Boryspil
Kolomyia Коломия Ivano-Frankivsk Oblast O Kigezo:Change Kolomyia
Stryi Стрий Lviv Oblast O Kigezo:Change Stryi
Chornomorsk Чорноморськ Odessa Oblast O Kigezo:Change Chornomorsk
Rubizhne Рубіжне Luhansk Oblast O Kigezo:Change
Khartsyzk Харцизьк Donetsk Oblast O Kigezo:Change Khartsyzk
Druzhkivka Дружківка Donetsk Oblast O Kigezo:Change Druzhkivka
Irpin Ірпінь Kyiv Oblast O Kigezo:Change Irpin
Novohrad-Volynskyi Новоград-Волинський Zhytomyr Oblast O Kigezo:Change Novohrad-Volynskyi
Lozova Лозова Kharkiv Oblast O Kigezo:Change Lozova
Chystiakove Чистякове Donetsk Oblast O Kigezo:Change Torez
Pryluky Прилуки Chernihiv Oblast O Kigezo:Change Pryluky
Enerhodar Енергодар Zaporizhia Oblast O Kigezo:Change
Antratsyt Антрацит Luhansk Oblast O Kigezo:Change Antratsyt
Novovolynsk Нововолинськ Volyn Oblast O Kigezo:Change Novovolynsk
Horishni Plavni Горішні Плавні Poltava Oblast O Kigezo:Change Horishni Plavni
Bilhorod-Dnistrovskyi Білгород-Дністровський Odessa Oblast O Kigezo:Change Bilhorod-Dnistrovskyi
Shakhtarsk Шахтарськ Donetsk Oblast O Kigezo:Change Shakhtarsk
Myrnohrad Мирноград Donetsk Oblast O Kigezo:Change Myrnohrad
Okhtyrka Охтирка Sumy Oblast O Kigezo:Change Okhtyrka
Izium Ізюм Kharkiv Oblast O Kigezo:Change Izium
Marhanets Марганець Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Marhanets
Snizhne Сніжне Donetsk Oblast O Kigezo:Change Snizhne
Fastiv Фастів Kyiv Oblast O Kigezo:Change Fastiv
Rovenky Ровеньки Luhansk Oblast O Kigezo:Change Rovenky
Nova Kakhovka Нова Каховка Kherson Oblast O Kigezo:Change Nova Kakhovka
Brianka Брянка Luhansk Oblast O Kigezo:Change Brianka
Lubny Лубни Poltava Oblast O Kigezo:Change Lubny
Svitlovodsk Світловодськ Kirovohrad Oblast O Kigezo:Change Svitlovodsk
Zhovti Vody Жовті Води Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Zhovti Vody
Sorokyne Сорокине Luhansk Oblast O Kigezo:Change Krasnodon
Varash Вараш Rivne Oblast O Kigezo:Change Kuznetsovsk
Shepetivka Шепетівка Khmelnytskyi Oblast O Kigezo:Change Shepetivka
Vyshneve Вишневе Kyiv Oblast R Kigezo:Change Vyshneve
Podilsk Подільськ Odessa Oblast O Kigezo:Change Podilsk
Yuzhnoukrainsk Южноукраїнськ Mykolaiv Oblast O Kigezo:Change Yuzhnoukrainsk
Myrhorod Миргород Poltava Oblast O Kigezo:Change Myrhorod
Romny Ромни Sumy Oblast O Kigezo:Change Romny
Pokrov Покров Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Pokrov
Volodymyr-Volynskyi Володимир-Волинський Volyn Oblast O Kigezo:Change Volodymyr-Volynskyi
Dzhankoy Джанкой Crimea O Kigezo:Change |Dzhankoy
Vasylkiv Васильків Kyiv Oblast O Kigezo:Change Vasylkiv
Dubno Дубно Rivne Oblast O Kigezo:Change Dubno
Netishyn Нетішин Khmelnytskyi Oblast O Kigezo:Change Netishyn
Pervomaisk Первомайськ Luhansk Oblast O Kigezo:Change Pervomaisk
Kakhovka Каховка Kherson Oblast O Kigezo:Change
Slavuta Славута Khmelnytskyi Oblast O Kigezo:Change Slavuta
Boiarka Боярка Kyiv Oblast R Kigezo:Change Boyarka
Bucha Буча Kyiv Oblast O Kigezo:Change Bucha
Sambir Самбір Lviv Oblast O Kigezo:Change Sambir
Voznesensk Вознесенськ Mykolaiv Oblast O Kigezo:Change Voznesensk
Yasynuvata Ясинувата Donetsk Oblast O Kigezo:Change Yasynuvata
Starokostiantyniv Старокостянтинів Khmelnytskyi Oblast O Kigezo:Change Starokostiantyniv
Zhmerynka Жмеринка Vinnytsia Oblast O Kigezo:Change Zhmerynka
Boryslav Борислав Lviv Oblast O Kigezo:Change Boryslav
Obukhiv Обухів Kyiv Oblast O Kigezo:Change Obukhiv
Hlukhiv Глухів Sumy Oblast O Kigezo:Change Hlukhiv
Avdiivka Авдіївка Donetsk Oblast O Kigezo:Change Avdiivka
Yuzhne Южне Odessa Oblast O Kigezo:Change
Toretsk Торецьк Donetsk Oblast O Kigezo:Change Toretsk
Chuhuiv Чугуїв Kharkiv Oblast O Kigezo:Change Chuhuiv
Kostopil Костопіль Rivne Oblast R Kigezo:Change Kostopil
Novoiavorivsk Новояворівськ Lviv Oblast R Kigezo:Change
Tokmak Токмак Zaporizhia Oblast O Kigezo:Change Tokmak
Mohyliv-Podilskyi Могилів-Подільський Vinnytsia Oblast O Kigezo:Change Mohyliv-Podilskyi
Synelnykove Синельникове Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Synelnykove
Alushta Алушта Crimea O Kigezo:Change Alushta
Vyshhorod Вишгород Kyiv Oblast R Kigezo:Change
Pervomaiskyi Первомайський Kharkiv Oblast O Kigezo:Change Pervomaiskyi
Dobropillia Добропілля Donetsk Oblast O Kigezo:Change Dobropillia
Sarny Сарни Rivne Oblast R Kigezo:Change
Chortkiv Чортків Ternopil Oblast R Kigezo:Change Chortkiv
Truskavets Трускавець Lviv Oblast O Kigezo:Change Truskavets
Novyi Rozdil Новий розділ Lviv Oblast O Kigezo:Change Novyi Rozdil
Khust Хуст Zakarpattia Oblast O Kigezo:Change Khust
Pershotravensk Першотравенськ Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change
Kupiansk Куп'янськ Kharkiv Oblast O Kigezo:Change Kupiansk
Ternivka Тернівка Dnipropetrovsk Oblast O Kigezo:Change Ternivka
Zolotonosha Золотоноша Cherkasy Oblast O Kigezo:Change Zolotonosha
Khmilnyk Хмільник Vinnytsia Oblast O Kigezo:Change
Balakliia Балаклія Kharkiv Oblast R Kigezo:Change
Khrestivka Хрестівка Donetsk Oblast O Kigezo:Change
Holubivka Голубівка Luhansk Oblast O Kigezo:Change Kirovsk
Pereiaslav Переяслав Kyiv Oblast O Kigezo:Change Pereiaslav-Khmelnytskyi
Bakhchisaray Бахчисарай Crimea R Kigezo:Change
Malyn Малин Zhytomyr Oblast O Kigezo:Change
Haisyn Гайсин Vinnytsia Oblast R Kigezo:Change
Vynohradiv Виноградів Zakarpattia Oblast R Kigezo:Change
Krasnoperekopsk Красноперекопськ Crimea O Kigezo:Change Krasnoperekopsk
Perevalsk Перевальськ Luhansk Oblast R Kigezo:Change Perevalsk
Korostyshiv Коростишів Zhytomyr Oblast R Kigezo:Change
Slavutych Славутич Kyiv Oblast O Kigezo:Change
Lebedyn Лебедин Sumy Oblast O Kigezo:Change Lebedyn
Zdolbuniv Здолбунів Rivne Oblast R Kigezo:Change
Saky Саки Crimea O Kigezo:Change Saky
Oleshky Олешки Kherson Oblast R Kigezo:Change
Debaltseve Дебальцеве Donetsk Oblast O Kigezo:Change Debaltseve
Zolochiv Золочів Lviv Oblast R Kigezo:Change Zolochiv
Kaniv Канів Cherkasy Oblast O Kigezo:Change
Berehove Берегове Zakarpattia Oblast O Kigezo:Change Berehove
Znamianka Знам'янка Kirovohrad Oblast O 29,412 Znamianka
Lyman Лиман Donetsk Oblast O 28,172 Lyman
Selydove Селидове Donetsk Oblast O 26,793
Koziatyn Козятин Vinnytsia Oblast O 26,635
Popasna Попасна Luhansk Oblast R 25,951
Molodohvardiysk Молодогвардійськ Luhansk Oblast R 25,528
Krolevets Кролевець Sumy Oblast R 25,183
Merefa Мерефа Kharkiv Oblast R 25,018
Volnovakha Волноваха Donetsk Oblast R 24,647
Kreminna Кремінна Luhansk Oblast R 24,447
Dokuchaievsk Докучаєвськ Donetsk Oblast O 24,383
Liubotyn Люботин Kharkiv Oblast O 24,173
Armiansk Армянськ Crimea O 23,869
Vilnohirsk Вільногірськ Dnipropetrovsk Oblast O 23,782
Yahotyn Яготин Kyiv Oblast R 23,659
Sukhodilsk Суходільськ Luhansk Oblast R 23,642
Trostianets Тростянець Sumy Oblast R 23,308
Brody Броди Lviv Oblast R 23,239
Polonne Полонне Khmelnytskyi Oblast R 23,211
Hadiach Гадяч Poltava Oblast R 22,698
Krasnohrad Красноград Kharkiv Oblast R 22,670
Kilia Кілія Odessa Oblast R 22,594
Starobilsk Старобільськ Luhansk Oblast R 22,371
Ladyzhyn Ладижин Vinnytsia Oblast O 22,219
Polohy Пологи Zaporizhia Oblast R 22,206
Amvrosiivka Амвросіївка Donetsk Oblast R 22,130
Kremenets Кременець Ternopil Oblast R 22,051
Henichesk Генічеськ Kherson Oblast R 21,793
Sokal Сокаль Lviv Oblast R 21,693
Kurakhove Курахове Donetsk Oblast R 21,479
Dniprorudne Дніпрорудне Zaporizhia Oblast R 21,054
Volochysk Волочиськ Khmelnytskyi Oblast R 20,958
Nadvirna Надвірна Ivano-Frankivsk Oblast R 20,932
Dolyna Долина Ivano-Frankivsk Oblast R 20,906
Stebnyk Стебник Lviv Oblast R 20,863
Vovchansk Вовчанськ Kharkiv Oblast R 20,695
Krasyliv Красилів Khmelnytskyi Oblast R 20,580
Piatykhatky П'ятихатки Dnipropetrovsk Oblast R 20,563
Reni Рені Odessa Oblast R 20,481
Bakhmach Бахмач Chernihiv Oblast R 20,332
Derhachi Дергачі Kharkiv Oblast R 20,258
Vatutine Ватутіне Cherkasy Oblast O 20,156
Kalynivka Калинівка Vinnytsia Oblast R 20,061
Balta Балта Odessa Oblast R 19,962
Zvenyhorodka Звенигородка Cherkasy Oblast R 19,901
Zuhres Зугрес Donetsk Oblast R 19,859
Skadovsk Скадовськ Kherson Oblast R 19,641
Svatove Сватове Luhansk Oblast R 19,495
Shpola Шпола Cherkasy Oblast R 19,427
Novoukrainka Новоукраїнка Kirovohrad Oblast R 19,353
Korsun-Shevchenkivskyi Корсунь-Шевченківський Cherkasy Oblast R 19,311
Lutuhyne Лутугине Luhansk Oblast R 18,833
Bilohirsk Білогірськ Crimea R 18,790
Dolynska Долинська Kirovohrad Oblast R 18,768
Iziaslav Ізяслав Khmelnytskyi Oblast R 18,444
Bilopillia Білопілля Sumy Oblast R 18,384
Bohodukhiv Богодухів Kharkiv Oblast R 18,224
Skvyra Сквира Kyiv Oblast R 18,126
Karlivka Карлівка Poltava Oblast R 17,995
Orikhiv Оріхів Zaporizhia Oblast R 17,955
Bilozerske Білозерське Donetsk Oblast R 17,868
Zolote Золоте Luhansk Oblast R 17,836
Yunokomunarivsk Юнокомунарівськ Donetsk Oblast R 17,813
Pidhorodne Підгородне Dnipropetrovsk Oblast R 17,763
Rozdilna Роздільна Odessa Oblast R 17,754
Horodok Городок Khmelnytskyi Oblast R 17,746
Chervonopartyzansk Червонопартизанськ Luhansk Oblast R 17,680
Ilovaisk Іловайськ Donetsk Oblast R 17,620
Berezhany Бережани Ternopil Oblast R 17,617
Novohrodivka Новогродівка Donetsk Oblast O 17,473
Vuhledar Вугледар Donetsk Oblast R 17,440
Berezan Березань Kyiv Oblast O 17,367
Putyvl Путивль Sumy Oblast R 17,354
Bolhrad Болград Odessa Oblast R 17,353
Bar Бар Vinnytsia Oblast R 17,284 Bar
Svaliava Свалява Zakarpattia Oblast R 17,145
Bohuslav Богуслав Kyiv Oblast R 17,135
Huliaipole Гуляйполе Zaporizhia Oblast R 17,077
Zmiiv Зміїв Kharkiv Oblast R 17,063
Ovruch Овруч Zhytomyr Oblast R 17,031
Verkhniodniprovsk Верхньодніпровськ Dnipropetrovsk Oblast R 16,976
Ochakiv Очаків Mykolaiv Oblast O 16,929
Krasnohorivka Красногорівка Donetsk Oblast R 16,714
Kivertsi Ківерці Volyn Oblast R 16,678
Pyriatyn Пирятин Poltava Oblast R 16,664
Mykolaivka Миколаївка Donetsk Oblast R 16,620
Chasiv Yar Часів Яр Donetsk Oblast R 16,612
Vilniansk Вільнянськ Zaporizhia Oblast R 16,522
Dunaivtsi Дунаївці Khmelnytskyi Oblast R 16,448
Apostolove Апостолове Dnipropetrovsk Oblast R 16,439
Talne Тальне Cherkasy Oblast R 16,388
Artsyz Арциз Odessa Oblast R 16,370
Novyi Buh Новий Буг Mykolaiv Oblast R 16,250
Tulchyn Тульчин Vinnytsia Oblast R 16,136
Haivoron Гайворон Kirovohrad Oblast R 16,126
Horodok Городок Lviv Oblast R 16,082 Horodok
Hola Prystan Гола Пристань Kherson Oblast R 16,028
Nosivka Носівка Chernihiv Oblast R 15,966
Zhashkiv Жашків Cherkasy Oblast R 15,853
Horodysche Городище Cherkasy Oblast R 15,645
Vasylivka Василівка Zaporizhia Oblast R 15,592
Kamianka-Dniprovska Кам'янка-Дніпровська Zaporizhia Oblast R 15,522
Petrovske Петровське Luhansk Oblast R 15,478
Beryslav Берислав Kherson Oblast R 15,455
Snihurivka Снігурівка Mykolaiv Oblast R 15,447
Radomyshl Радомишль Zhytomyr Oblast R 15,326
Burshtyn Бурштин Ivano-Frankivsk Oblast R 15,298
Rakhiv Рахів Zakarpattia Oblast R 15,241
Novhorod-Siverskyi Новгород-Сіверський Chernihiv Oblast R 15,175
Kamianka Кам'янка Cherkasy Oblast R 15,109
Tetiiv Тетіїв Kyiv Oblast R 14,944
Mykolaiv Миколаїв Lviv Oblast R 14,801
Ostroh Острог Rivne Oblast O 14,801
Zelenodolsk Зеленодольськ Dnipropetrovsk Oblast R 14,792
Vakhrusheve Вахрушеве Luhansk Oblast R 14,773
Khorol Хорол Poltava Oblast R 14,753
Storozhynets Сторожинець Chernivtsi Oblast R 14,693
Sudak Судак Crimea O 14,495
Siversk Сіверськ Donetsk Oblast R 14,393
Koriukivka Корюківка Chernihiv Oblast R 14,318
Biliaivka Біляївка Odessa Oblast R 14,294
Hirnyk Гірник Donetsk Oblast R 14,207
Ukrainka Українка Kyiv Oblast R 14,163
Nova Odesa Нова Одеса Mykolaiv Oblast R 14,070
Horodnia Городня Chernihiv Oblast R 14,043
Schastia Щастя Luhansk Oblast R 13,770
Kaharlyk Кагарлик Kyiv Oblast R 13,757
Zhdanivka Жданівка Donetsk Oblast O 13,688
Berezne Березне Rivne Oblast R 13,669
Terebovlia Теребовля Ternopil Oblast R 13,661
Vynnyky Винники Lviv Oblast R 13,654
Rozhysche Рожище Volyn Oblast R 13,636
Yavoriv Яворів Lviv Oblast R 13,510
Zhovkva Жовква Lviv Oblast R 13,474 Zhovkva Castle Museum.
Tarascha Тараща Kyiv Oblast R 13,452
Myronivka Миронівка Kyiv Oblast R 13,368
Bershad Бершадь Vinnytsia Oblast R 13,336
Ukrainsk Українськ Donetsk Oblast R 13,236
Zbarazh Збараж Ternopil Oblast R 13,228
Novomyrhorod Новомиргород Kirovohrad Oblast R 13,220
Uzyn Узин Kyiv Oblast R 13,217
Svitlodarsk Світлодарськ Donetsk Oblast R 13,184
Soledar Соледар Donetsk Oblast R 13,151
Bashtanka Баштанка Mykolaiv Oblast R 13,146
Mala Vyska Мала Виска Kirovohrad Oblast R 13,132
Teplohirsk Теплогірськ Luhansk Oblast R 13,053
Barvinkove Барвінкове Kharkiv Oblast R 12,998
Prymorsk Приморськ Zaporizhia Oblast R 12,973
Mena Мена Chernihiv Oblast R 12,940
Hlobyne Глобине Poltava Oblast R 12,902
Hnivan Гнівань Vinnytsia Oblast R 12,832
Komsomolske Комсомольське Donetsk Oblast R 12,813
Ichnia Ічня Chernihiv Oblast R 12,780
Novoazovsk Новоазовськ Donetsk Oblast R 12,702
Baranivka Баранівка Zhytomyr Oblast R 12,584
Buchach Бучач Ternopil Oblast R 12,549
Lokhvytsia Лохвиця Poltava Oblast R 12,389
Snovsk Сновськ Chernihiv Oblast R 12,315
Bobrynets Бобринець Kirovohrad Oblast R 12,300
Nemyriv Немирів Vinnytsia Oblast R 12,082
Kobeliaky Кобеляки Poltava Oblast R 12,076
Rodynske Родинське Donetsk Oblast R 11,996
Chyhyryn Чигирин Cherkasy Oblast R 11,960
Bobrovytsia Бобровиця Chernihiv Oblast R 11,916
Sosnivka Соснівка Lviv Oblast R 11,889
Zhydachiv Жидачів Lviv Oblast R 11,798 Church of the martyrs of Boris and Hlib. Zhydachiv.
Yampil Ямпіль Vinnytsia Oblast R 11,787
Mospyne Моспине Donetsk Oblast R 11,736
Borzna Борзна Chernihiv Oblast R 11,707
Shcholkine Щолкіне Crimea R 11,699
Buryn Буринь Sumy Oblast R 11,678
Kamianka-Buzka Кам'янка-Бузька Lviv Oblast R 11,674
Hrebinka Гребінка Poltava Oblast R 11,662
Khrystynivka Христинівка Cherkasy Oblast R 11,650
Hirske Гірське Luhansk Oblast R 11,473
Tavriysk Таврійськ Kherson Oblast R 11,452
Borschiv Борщів Ternopil Oblast R 11,382
Zymohiria Зимогір'я Luhansk Oblast R 11,295
Khotyn Хотин Chernivtsi Oblast R 11,216
Illintsi Іллінці Vinnytsia Oblast R 11,186
Pomichna Помічна Kirovohrad Oblast R 10,946
Olevsk Олевськ Zhytomyr Oblast R 10,896
Kamin-Kashyrskyi Камінь-Каширський Volyn Oblast R 10,818
Tatarbunary Татарбунари Odessa Oblast R 10,797
Pohrebysche Погребище Vinnytsia Oblast R 10,754
Maryinka Мар'їнка Donetsk Oblast R 10,722
Bolekhiv Болехів Ivano-Frankivsk Oblast O 10,633
Inkerman Інкерман Sevastopol R 10,628
Zinkiv Зіньків Poltava Oblast R 10,577
Khodoriv Ходорів Lviv Oblast R 10,565
Sniatyn Снятин Ivano-Frankivsk Oblast R 10,479
Derazhnia Деражня Khmelnytskyi Oblast R 10,446
Liuboml Любомль Volyn Oblast R 10,395
Valky Валки Kharkiv Oblast R 10,381
Novodnistrovsk Новодністровськ Chernivtsi Oblast O 10,342
Radyvyliv Радивилів Rivne Oblast R 10,311
Vuhlehirsk Вуглегірськ Donetsk Oblast O 10,309
Sokyriany Сокиряни Chernivtsi Oblast R 10,258
Verkhivtseve Верхівцеве Dnipropetrovsk Oblast R 10,142
Zalischyky Заліщики Ternopil Oblast R 10,125
Staryi Krym Старий Крим Crimea R 10,101
Bilytske Білицьке Donetsk Oblast R 10,093
Pereschepyne Перещепине Dnipropetrovsk Oblast R 10,041
Andrushivka Андрушівка Zhytomyr Oblast R 9,890
Pustomyty Пустомити Lviv Oblast R 9,798
Horodenka Городенка Ivano-Frankivsk Oblast R 9,794
Tysmenytsia Тисмениця Ivano-Frankivsk Oblast R 9,790
Tiachiv Тячів Zakarpattia Oblast R 9,786 Tiachiv
Semenivka Семенівка Chernihiv Oblast R 9,656
Dubrovytsia Дубровиця Rivne Oblast R 9,644
Kodyma Кодима Odessa Oblast R 9,634
Irshava Іршава Zakarpattia Oblast R 9,515
Berezivka Березівка Odessa Oblast R 9,481
Ananyiv Ананьїв Odessa Oblast R 9,476
Monastyrysche Монастирище Cherkasy Oblast R 9,463
Lypovets Липовець Vinnytsia Oblast R 9,406
Vylkove Вилкове Odessa Oblast R 9,260
Radekhiv Радехів Lviv Oblast R 9,230
Mostyska Мостиська Lviv Oblast R 9,150
Artemivsk Артемівськ Luhansk Oblast R 9,097
Novodruzhesk Новодружеськ Luhansk Oblast R 9,025
Zavodske Заводське Poltava Oblast R 9,024
Alupka Алупка Crimea R 9,018
Horokhiv Горохів Volyn Oblast R 9,015
Pryvillia Привілля Luhansk Oblast R 9,004
Chop Чоп Zakarpattia Oblast O 8,919
Zastavna Заставна Chernivtsi Oblast R 8,866
Zorynsk Зоринськ Luhansk Oblast R 8,838
Tlumach Тлумач Ivano-Frankivsk Oblast R 8,831
Teplodar Теплодар Odessa Oblast O 8,830
Lanivtsi Ланівці Ternopil Oblast R 8,680
Busk Буськ Lviv Oblast R 8,673
Korets Корець Rivne Oblast R 8,649
Rohatyn Рогатин Ivano-Frankivsk Oblast R 8,607
Pivdenne Південне Kharkiv Oblast R 8,516
Dubliany Дубляни Lviv Oblast R 8,469
Rzhyschiv Ржищів Kyiv Oblast O 8,447
Novoselytsia Новоселиця Chernivtsi Oblast R 8,400
Vorozhba Ворожба Sumy Oblast R 8,384
Kosiv Косів Ivano-Frankivsk Oblast R 8,301
Pochaiv Почаїв Ternopil Oblast R 8,240 Pochaiv
Rava-Ruska Рава-руська Lviv Oblast R 8,070
Molochansk Молочанськ Zaporizhia Oblast R 7,964
Yaremcha Яремча Ivano-Frankivsk Oblast O 7,850
Turka Турка Lviv Oblast R 7,681
Kitsman Кіцмань Chernivtsi Oblast R 7,608
Peremyshliany Перемишляни Lviv Oblast R 7,565
Blahovishchenske Благовіщенське Kirovohrad Oblast R 7,526
Seredyna-Buda Середина-Буда Sumy Oblast R 7,511
Zboriv Зборів Ternopil Oblast R 7,436
Khorostkiv Хоростків Ternopil Oblast R 7,306
Oster Остер Chernihiv Oblast R 7,194
Sharhorod Шаргород Vinnytsia Oblast R 7,161
Perechyn Перечин Zakarpattia Oblast R 7,083
Oleksandrivsk Олександрівськ Luhansk Oblast R 7,045
Kopychyntsi Копичинці Ternopil Oblast R 7,036
Skole Сколе Lviv Oblast R 6,742 Skole
Artemove Артемове Donetsk Oblast R 6,725
Sudova Vyshnia Судова Вишня Lviv Oblast R 6,668
Halych Галич Ivano-Frankivsk Oblast R 6,495 Halych
Morshyn Моршин Lviv Oblast O 6,482
Monastyryska Монастириська Ternopil Oblast R 6,344
Miusynsk Міусинськ Luhansk Oblast R 6,029
Vashkivtsi Вашківці Chernivtsi Oblast R 5,987
Velyki Mosty Великі Мости Lviv Oblast R 5,925
Druzhba Дружба Sumy Oblast R 5,726
Staryi Sambir Старий Самбір Lviv Oblast R 5,706
Broshniv-Osada Брошнів-Осада Ivano-Frankivsk Oblast R 5,618 Church of the Holy Ascension.
Shumsk Шумськ Ternopil Oblast R 5,161
Sviatohirsk Святогірськ Donetsk Oblast R 5,136 Sviatohirsk
Almazna Алмазна Luhansk Oblast R 5,061
Svarychiv Сваричів Ivano-Frankivsk Oblast R 5,039 The Church of Entering the Blessed Virgin Mary in the Temple
Vyzhnytsia Вижниця Chernivtsi Oblast R 5,021
Maydanets Майданец Cherkasy Oblast R 5,005
Dobromyl Добромиль Lviv Oblast R 4,976
Rudky Рудки Lviv Oblast R 4,942 Church of the Holy Eucharist. Rudky.
Khyriv Хирів Lviv Oblast R 4,590 Khyriv
Skalat Скалат Ternopil Oblast R 4,036
Komarno Комарно Lviv Oblast R 3,994 Komarno
Bibrka Бібрка Lviv Oblast R 3,980
Novyi Kalyniv Новий Калинів Lviv Oblast R 3,582
Hlyniany Глиняни Lviv Oblast R 3,378
Pidhaitsi Підгайці Ternopil Oblast R 3,280
Baturyn Батурин Chernihiv Oblast R 3,078 Baturyn
Belz Белз Lviv Oblast R 2,478 Belz
Ustyluh Устилуг Volyn Oblast R 2,283
Hertsa Герца Chernivtsi Oblast R 2,068
Berestechko Берестечко Volyn Oblast R 1,904
Chernobyl Чорнобиль Kyiv Oblast R 1,054
Uhniv Угнів Lviv Oblast R 974
Prypiat Прип'ять Kyiv Oblast O 0

[1]

Marejeo hariri

  1. City status is provided in the following table
    Code Status Status (in Ukrainian) Number of cities
    S Special status
    (previously: City of Republican subordinance)
    Спеціальний статус
    (previously: Місто республіканського підпорядкування)
    2
    (Kyiv and Sevastopol)
    O City of oblast (or republican in Crimea) subordinance Місто обласного значення 178
    R City of raion subordinance Місто районного значення 279


Viungo vya nje hariri